Giải Mã Các Thủ Thuật Gian Lận Trong Đá Gà Cựa Sắt

Giải mã các thủ thuật gian lận trong đá gà cựa sắt

Nói về các thủ thuật gian lận không thể không nhắc đến trò chơi đá gà cựa sắt. Là một trò chơi dân gian đã có từ lâu đời tuy nhiên không ít các thủ thuật gian lận được áp dụng vào để trục lợi. Vì vậy để tham gia anh em cần phải tìm một nơi uy tín, đấu trường lớn. Hôm nay bài viết của Hi88 sẽ giải mã các thủ thuật  gian lận trong đá gà cho anh em hiểu rõ.

Đôi nét về đá gà cựa sắt 

Đôi nét về đá gà cựa sắt 
Đôi nét về đá gà cựa sắt

Trước khi đi giải mã các thủ thuật gian lận trong đá gà cựa sắt, anh em cùng Hi88 tìm hiểu đôi nét về đá gà cựa sắt trước nhé! Đá gà cựa sắt là hình thức cá độ đá gà mà ở đó các chú gà chiến sẽ  được trang bị thêm cựa sắt. Cựa sắt trước khi được gắn vào chân gà sẽ được các sư kê mài dũa bén nhọn và rất cứng. 

Thông thường, các sư kê sẽ sử dụng cựa sắt bằng hợp kim cho gà cưng để nó chiến đấu. Các chú gà chiến có thêm cựa sắt được ví như “hổ mọc thêm cánh” sẽ gia tăng được sức sát thương và dễ dàng hạ gục được đối thủ chỉ trong một cú đá. 

Đá gà cựa sắt thường diễn ra tại đâu?

Hiện nay đá gà cựa sắt được rất nhiều anh em trong làng gà chiến yêu thích. Hình thức đá gà này được người xem và chơi cá độ trên khắp mọi miền biết đến. Một số địa điểm tổ chức chơi đá gà cựa sắt mà Hi88 phải kể đến cho anh em như: 

  • Tại miền Bắc các địa điểm thường tổ chức đá gà như Bắc Giang, Đồ Sơn tỉnh Hải Phòng, Vân Hồ thuộc Hà Nội,… 
  • Tại miền Trung các địa phương có thể kể đến như Phan Rang, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa,…
  • Miền Nam các địa phương tổ chức đá gà khá nổi tiếng như Châu Đốc (An Giang), chợ Lách (Bến Tre), Cao Lãnh (Đồng Tháp)….

Tuy nhiên việc chơi và cá độ đá gà ở Việt Nam chưa được pháp luật nước ta cho phép. Do đó các trận đấu đá gà ở nước ta chỉ rải rác và khó tập trung thành sân chơi lớn. Nhiều anh em đam mê bộ môn này thường sang Campuchia để tham dự các giải đấu gà cựa sắt Thomo.

Giải mã các thủ thuật gian lận trong đá gà cựa sắt

Giải mã các thủ thuật gian lận trong đá gà cựa sắt
Giải mã các thủ thuật gian lận trong đá gà cựa sắt

Chỉ trong một tích tắc anh em rời mắt là tình thế có thể bị lật ngược ngay. Trăm vạn thủ thuật đá gà được sử dụng để qua mặt các sư kê non trẻ và những người chơi cá cược. Bất cứ trường gà không uy tín nào cũng xảy ra vấn đề gian lận này. Những thủ thuật này được che lấp kín đáo nên không phải anh em nào cũng có thể phát hiện ra.

Không những thế nó còn hấp dẫn người chơi bởi chú gà chọi đẹp, chân vảy tốt khiến anh em móc túi ra đặt cược ngay. Đến khi tình thế bị đảo ngược, lúc này anh em vừa mất tiền vừa ôm tức. Vì vậy khi đến chơi tại các sới gà uy tín như bồ gà Thomo hoặc có thể chơi đá gà trực tuyến Thomo. Anh em hoàn toàn có thể yên tâm, tại đây các thủ thuật này sẽ k bao giờ có. Sau đây là một số thủ thuật gian lận được Hi88 tổng hợp.

Dùng thuốc gà đá – Thủ thuật gian lận

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại thuốc gà đá. Và các thủ thuật đá gà trục lợi cá nhân cũng bắt đầu từ các loại thuốc gà đá này. Mỗi loại thuốc có công dụng khác nhau, anh em rất dễ tìm mua trên thị trường Việt Nam hoặc có thể đặt hàng trực tuyến. 

Dùng thuốc tiêm trực tiếp vào gà đá khiến các chú gà tăng khả năng đá và chịu đòn. Hiện nay còn có loại thuốc cựa gà dùng để ngâm cựa của các chú chiến kê trước khi thi đấu. Gà đối thủ khi bị dính đòn sẽ bị tê một vùng lớn không còn khả năng ra đòn. Nếu không cũng bị giảm đi 70% lực đá, thủ thuật nàu được rất nhiều người sử dụng.

Chân gỗ – Thủ thuật gian lận

Đây là thủ thuật gian lận dùng để dàn xếp tỷ số nhằm lừa các tay chơi cá độ đá gà. Các cò mồi sẽ tung hô và gây chú ý về chiến kê đó nhiều hơn. Vẻ bề ngoài con gà đó rất tốt cả về ngoại hình lẫn chân cẳng khiến ai cũng mê mẩn đặt cược. Nhưng chú gà này đã bị cắt đứt mất gân trong bằng kim mà mắt thường chúng ta không thể thấy được. Tuy vẫn đi đứng bình thường nhưng khi đá chú kê này chỉ đá được vài cú là đứng loay hoay.

Ăn rơ với chủ sới

Ăn rơ với chủ sới
Ăn rơ với chủ sới

Đây là thủ thuật gian lận không ai có thể biết được. Đây là thủ thuật gian lận thường thấy nhất ở các sới gà không uy tín. Cho gà cắn thuốc mê hoặc dùng hai con gà có sự chênh lệch để tỷ lệ kèo chấp lên cao và người chơi sẽ lao vào đặt cược. Tình thể sẽ bị lật ngược chỉ sau vài cú đá là hạ gục đối thủ. Khi đó tiền cược sẽ được hai chủ kê và chủ sới chia với nhau. 

Kết luận

Hiện nay bắt kịp xu hướng để loại bỏ các thủ thuật gian lận trong đá gà cựa sắt. Chỉ có các sới gà lớn như đá gà Hi88 là nơi uy tín nhất. Nhưng là làm sao anh em có thể tham gia được khi khoảng cách địa lý quá xa chi phí lại cao. Hi88 chúng tôi sẽ giải quyết tất cả. Hãy theo dõi chúng tôi để k bỏ lỡ các thông tin hấp dẫn nhé!