Cách Lách Vpcs Tiktok, Facebook Và Google Cơ Bản

Content dài dòng, lan man

Làm thế nào để lách VPCS hiệu quả? Cùng Hi88 tìm các cách lách Vpcs tiktok, facebook và google đơn giản và dễ thực hiện nhất tại đây. 

Khái niệm lách content VPCS là gì?

lách vps
Khái niệm lách content VPCS là gì?

Lách content vi phạm chính sách không còn quá xa lạ đối với những nhà quảng cáo đặc biệt là những người chạy quảng cáo sản phẩm trên facebook. Khi chạy quảng cáo thì người chơi cần phải hiểu được vinh phạm chính sách là gì và nội dung vi phạm chính sách như thế nào mà bị facebook cấm. 

Vi phạm chính sách trên facebook, tiktok hay google đều là những nội dung chứa các mặt hàng nằm trong danh sách VPCS hoặc sử dụng những hình ảnh và ngôn từ mà các trang mạng xã hội này cấm và hạn chế sử dụng.

Tại sao không thể lách được những vi phạm chính sách? 

Đã áp dụng rất nhiều cách để lách những vi phạm về chính sách của facebook, tiktok hay google nhưng vẫn không hiệu quả. Lý do tại sao lại như vậy? Bài viết dưới đây chính là câu trả lời dành cho bạn về lý do này.

Content chứa những từ ngữ phân biệt chủng tộc

Nếu trong bài quảng cáo của mọi người chứa những từ ngữ phân biệt chủng tộc thì chắc chắn các trang mã xã hội này sẽ không bao giờ duyệt bài cho người dùng. Kể khi sử dụng những cách để lách luật.

Content mới giống content cũ quá 85%

Hãy nên viết thật nhiều những content với ngôn ngữ mới mẻ hơn để tránh bị dính lỗi spam. Bởi facebook sẽ ưu tiên những bài viết mang tính sáng tạo thay vì đi copy.

Content dài dòng, lan man

Content dài dòng, lan man
Content dài dòng, lan man

Đây cũng là một lỗi mà người dùng thường mắc phải. Bởi các trang mạng sẽ đo lượng sự hiệu quả qua việc xem các video quảng cáo. Nếu các content được viết quá dài chiếm quá nhiều thời gian thì facebook hoặc tiktok, google sẽ tự động hạn chế bài viết của bạn.

Sử dụng định dạng không chuẩn xác

Các trang mạng sẽ không duyệt những bài viết chứa từ ngữ viết tắt nên người chơi hãy viết đầy đủ các tên gọi của mạng xã hội một cách chính xác và đầy đủ nhất nhé.

Đăng các bài viết liên quan tới vũ khí, hàng cấm

Tuyệt đối không nên đăng các bài viết có liên quan tới vũ khí và hàng cấm kể cả là hình ảnh minh họa. Bởi các trang mạng xã hội sẽ hủy luôn bài viết thậm chí là xóa tài khoản nếu các content có liên quan tới những vật phẩm này. 

Nội dung chứa những từ ngữ phản cảm 

Facebook, tiktok và cả google đều không chấp thuận những bài viết có chứa những từ ngữ mang tính chất phản cảm. Do đó để tránh bị hạn chế bài viết thì người dùng nên thay thế những từ ngữ đó thành những từ lóng, nói giảm nói tránh để không bị các trang mạng phát hiện và cho vào danh sách vi phạm.

Hình ảnh vi phạm bản quyền, thương hiệu khác

Hình ảnh vi phạm bản quyền, thương hiệu khác
Hình ảnh vi phạm bản quyền, thương hiệu khác

Nếu là người kinh doanh những mặt hàng chính hãng thì hãy đăng ký thương hiệu độc quyền trên các trang mạng xã hội này để không bị dính spam vi phạm bản quyền.  Những tài khoản bị phát hiện vi phạm sẽ ngay lập tức bị khóa vĩnh viễn.

Những cách lách VPCS ngăn vi phạm chính sách tiktok, facebook, google

Nếu người dùng bị dính vi phạm chính sách thì sẽ không tránh khỏi việc tài khoản bị khóa hoặc nặng hơn là khai tử tài khoản. Vậy làm thế nào để có thể lách những vi phạm chính sách của những trang mạng này? Cùng chúng tôi tìm hiểu những cách lách luật dưới đây.

Cách đầu tiên: Người chơi hãy cách điệu hóa Text và ghép những hình ảnh tượng trưng hoặc cách điệu chữ viết. 

Cách thứ 2: Người dùng có thể cắt nội dung từ 1 ảnh lớn thành những 4 ảnh nhỏ với kích thước bằng nhau là 900×900. Đây được coi là một cách lách vpcs hiệu quả và được áp dụng nhiều nhất.

Cách thứ 3: Người dùng hãy sử dụng layer được phủ từ 10-20% chữ viết. Có thể sử dụng những phần mềm chỉnh sửa ảnh để tạo một layer mới, phủ lên hình ảnh nhưng phải đảm bảo hình ảnh của bạn vẫn phải rõ nét và dễ đọc. 

Cách thứ 4: Ghép thêm hình ảnh vào thân chữ.

Cách thứ 5: Người dùng có thể tham khảo các công cụ check content như là facebook grid image checker, ahachat.

Những thông tin mới nhất về chính sách vi phạm Tiktok, facebook, google

Như mọi người thấy rằng các trang mạng xã hội cũng đang dần liên hệ để thông báo với các nhà quảng về về việc không xử phạt các quảng cáo có chứa hình ảnh văn bản cao hơn 20% . Những bản cập nhật mới nhất dường như đã không giới hạn text trên ảnh. Đồng nghĩa với việc dù văn bản chiến hơn 20% trên ảnh thì quảng cáo đó vẫn được hiển thị như bình thường. 

Tuy nhiên các trang mạng xã hội vẫn khuyến cáo mọi người nên áp dụng quy tắc 20% văn bản quảng cáo để các lượt tiếp cận được nhiều hơn vì hầu hết mọi người sẽ không thích những hình ảnh có quá nhiều chữ xuất hiện. 

Bài viết trên là tổng hợp tất cả những thông tin chi tiết về cách lách vi phạm chính sách của tiktok, facebook và google. Hy vọng qua đó mọi người sẽ rút ra được những kinh nghiệm bổ ích và chọn ra được những cách lách luật phù hợp với bản thân nhất. 

Xem thêm về chuyên mục Hướng Dẫn của nhà cái Hi88: Cách Chơi Liên Quân Mobile Trên Máy Tính Không Bị Lag